tu-van-rem-cua-cho-nguoi-mang-hoa

Tư vấn rèm cửa cho người mạng Hỏa

Tư vấn rèm cửa cho người mạng Hỏa mà Rèm Cửa Quốc Huy giới thiệu sau đây sẽ cho bạn biết những thông tin chính xác trước khi chọn màu vải. Bởi theo quan niệm nhiều gia đình, màu sắc rèm cửa sẽ liên quan khá nhiều đến tài lộc, vượng khí của chính bản thân gia chủ.

Tư vấn rèm cửa cho người mạng Hỏa
Tư vấn rèm cửa cho người mạng Hỏa

Tư vấn rèm cửa cho người mạng Hỏa như thế nào

Tính cách người mạng Hỏa:

 Mạng Hỏa tượng trưng cho mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng. Ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.

Màu sắc phù hợp với người mạng Hỏa

Theo quy luật ngũ hành, màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng. Màu sắc kỵ với người mệnh Hỏa: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.

Thêm vào đó, màu đỏ là màu sắc mang nguồn năng lượng mới, nguồn sức mạnh tuyệt vời cho người thuộc Hoả. Nó biểu tượng cho sự bùng cháy, sáng tạo mới mẻ, cũng có thể tượng trưng cho sự phá phách và huỷ hoại, thiêu rụi.

Màu da cam cũng là một màu hợp với người mạng Hỏa, kiến tạo nên những năng lượng giúp bạn thoải mái. Ngoài ra, những màu như tím, hồng, vàng đậm cũng sẽ phù hợp.

Thông Tin Liên Hệ

  •   Bạn muốn một chiếc rèm cửa đẹp , hiện đại với nhiều mục đích sử dụng hãy đến với RÈM QUỐC HUY
THI CÔNG LẮP ĐẶT VÀ DỊCH 1VỤ SỬA CHỮA RÈM CỬA QUỐC HUY TẠI TPHCM
   HOTLINE:   02822535537 – 0909515537
Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.