Tư vấn rèm cửa cho người mạng Thổ – Rèm Cửa Phong Thủy

Để chọn rèm cửa cho người mạng Thổ thì yếu tố quan trọng và duy nhất cần quan tâm đó là lựa chọn màu sắc vải. Màu sắc vải như thế nào là phù hợp? Vậy chúng ta cần xem xét mạng Thổ hợp hay khắc cung mệnh nào? Từ đó sẽ xác định được chọn màu nào là hợp lí nhất.

Rèm Cửa Phong Thủy
Hình ảnh rèm cửa cho người mạng Thổ

Cách chọn rèm cửa  cho người mạng thổ – Rèm Cửa Phong Thủy

Tính cách người mạng Thổ

Người mạng Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm.
Tích cực – trung thành, nhẫn nại và có thể cậy dựa.
Tiêu cực – thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”.

Màu sắc hợp với mạng Thổ:

Tương sinh: Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ (lửa đốt mọi vật thành tro, hòa vào đất) = màu đỏ, Thổ sinh Kim (kim loại hình thành trong Đất) = màu trắng.

Tương khắc: Thổ kỵ Mộc = khắc màu xanh lá cây, Thổ kỵ Thủy = khắc màu xanh dương

Những người mệnh thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh. Do vậy, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu này trong phòng hoặc trong nhà xét theo quan điểm người Á đông là mang tính âm. Tốt nhất nên dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết…Bên cạnh đó cũng nên pha phối thêm các màu sắc khác trong phòng để dương hài hòa. Có câu:” lưỡng Thổ thành Sơn”. Nếu họ dùng đá có màu VÀNG SẬM, NÂU ĐẤT, sẽ rất tốt cho họ, vì người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau. “lưỡng thổ thành sơn” tức là thành núi, giúp địa vị được vững chắc, bảo vệ tiền tài không bị thất thoát.

Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

Thông Tin Liên Hệ