Giới Thiệu

ĐÔI NÉT VỀ RÈM CỬA ĐẸP QUỐC HUY

 RÈM CỬA ĐẸP QUỐC HUY ra đời theo xu hướng phát triển chung của xã hội và trong lĩnh vực trang trí nội thất màn rèm cửa. Chất lượng và uy tín là hai tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng tới, đều đó thể hiện trong những sản phẩm và dịch vụ mà Rèm Cửa Quốc Huy cung cấp đến quý khách hàng.

RÈM CỬA ĐẸP QUỐC HUY Quy Mô Và Sự Phát Triển

Rèm Quốc Huy không ngừng đổi mới và phát triển với đội ngũ công nhân tay nghề cao luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mẫu mã của quý khách hàng. Chuyên viên tư vấn luôn có tinh thần trách nhiệm cao đem đến cho quý khách sự hài lòng. Quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin khi giao phó công trình hay ngôi nhà yêu dấu của mình cho chúng tôi đảm nhiệm.

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến đóng góp rất quý báu của Quý khách, để nhằm đưa tới cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, Quốc Huy cung cấp những sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, CHLB Đức, Italia, và Hàn Quốc.

Về sản phẩm phong phú và đa dạng có tại Rèm Quốc Huy như Rèm Vải Cao Cấp, Rèm Cuốn, Rèm Lá Dọc, Rèm Sáo Nhôm, Rèm Sáo Gỗ, Rèm Cầu Vồng, Rèm Tâm Tre, Rèm Sợi, Rèm Pha Lê, Rèm Ngăn Lạnh PVC thích hợp cho biệt thự villa, nhà phố, chung cư, văn phòng, nhà hàng khách sạn, kho xưởng, trường học, quán cà phê.

RÈM CỬA ĐẸP QUỐC HUY luôn có nhiều ưu đãi, hậu mãi cho khách hàng thân thiết, cũng như khách hàng có đơn hàng lớn, cung cấp và tư vấn nhiệt tình để khách hàng có những sản phẩm ưng ý và đẹp nhất cho khách hàng, với chế độ bảo hành miễn phí sản phẩm bị sự cố chúng tôi sẽ bảo hành một cách nhanh nhất. Khách hành luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Quốc Huy cung cấp

Quốc Huy gởi lời cảm ơn đến những khách hàng đã đóng góp ý kiến về những mặt còn thiếu sót trong quá trình mới hoạt động của công ty vào những năm đầu tiên, cảm ơn những vị khách luôn gắn bó cùng Quốc Huy với những đơn hàng lớn nhỏ, những lời giới thiệu của khách hàng thân thiết đem đến khách hàng mới.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Rèm Cửa Quốc Huy chúng tôi luôn cam kết sẽ bán đúng hàng, đúng giá, đúng chất lượng của sản phẩm mà quý khách hàng đã chọn. chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình hợp lý với nhu cầu của khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

+ Tư vấn, cung cấp và lắp đặt rèm vải cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, resort…

+ Tư vấn, cung cấp và lắp đặt rèm văn phòng.

+ Lắp đặt rèm cho các công trình ở tỉnh lân cận TPHCM, gửi hàng ra nước ngoài.

+ Dịch vụ giặt rèm, sửa chữa rèm tận nơi nhanh chóng.