Rèm nhựa cuốn PVC chắn điều hòa ngăn lạnh là gì ?

Rèm nhựa cuốn PVC chắn điều hòa ngăn lạnh hay màn nhựa PVC. Được sử dụng phổ thông để ngăn lạnh điều hòa cho gia đình, nhà xưởng, nhà kho. Mục đích chắn hơi lạnh điều hòa, ngăn côn trùng, ngăn mùi, ngăn bụi bẩn và cản tiếng ồn.

Cấu tạo rèm nhựa cuốn PVC chắn điều hòa ngăn lạnh

Rèm nhựa cuốn PVC bao gồm 3 bộ phận chính là tấm nhựa pvc, trục cuốn, thanh đáy. Sau khi được gia công kết hợp lại với nhau. Trở thành bộ màn cuốn pvc,

Màu sắc : Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa có nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng trong, màu xanh dương, màu vàng cam, màu xám ghi … tùy ý cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên màu sắc được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay thường là màu trắng trong.

Quy cách độ dày: Rèm ngăn lạnh thường có độ dày từ 1,5mm đến 2mm tùy thuộc vào các loại rèm khác nhau cùng nhu cầu vị trí sử dụng

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa là giải pháp tối ưu nhất ngăn thất thoát hơi lạnh điều hòa cho gia đình vào mùa hè, Giảm chi phí điện năng, Nâng cao tuổi thọ độ bền của điều hòa. Sử dụng ngăn cửa ra vào ngoài trời. Bạn cũng có thể sử dụng Rèm nhựa cuốn PVC chắn điều hòa ngăn lạnh tự động nếu bạn vừa muốn chắn gió ngoài trời và chắn điều hòa

Ngoài tác dụng ngăn thất thoát hơi lạnh. Rèm nhựa pvc còn dùng để ngăn bụi, ngăn mùi, chống côn trùng và giữ ấm cách nhiệt vào mùa đông.

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh là một trong những sản phẩm được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay với đặc tính trong suốt dễ quan sát từ 2 bên. Chi phí thấp độ bền cao lên đến 10 năm.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế như EN71-3 và RoHS, bảo đảm độ dày, độ bền cao với nhiều màu sắc có công dụng khác nhau cũng như sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  • Khả năng chống thất thoát nhiệt – tiết kiệm năng lượng, chống côn trùng, Bụi bẩn…
  • Sợi nhựa mềm, có độ dày độ bền cao.đễ tháo lắp vệ sinh
  • Giải pháp tối ưu tiết kiệm năng lượng chi phí – tiết kiệm điện
  • Dễ dàng quan sát khu vực bên trong hoặc bên ngoài

Đặc điểm của màn nhựa pvc tiêu chuẩn :

  1. Rèm nhựa PVC tiêu chuẩn cần có bản rộng nhỏ, cạnh bo tròn, không cong vênh trong quá trình sử dụng.
  2. Màn nhựa PVC hoạt động được trong các điều kiện khác nhau với dải nhiệt độ từ -10 độ đến 50 độ
  3. Tác dụng của rèm dùng để thiết kế các rèm ngăn lạnh, rèm ngăn côn trùng, rèm ngăn bụi – cách nhiệt ….

Chi phí sử dụng rèm nhựa cuốn PVC thấp

Chi phí lắp rèm nhựa khá thấp, với màn nhựa nguyên tấm chỉ khoảng 250.000đ/m2 . Chính vì vậy bất kì gia đình nào cũng có thể sử dụng rèm nhựa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nội Thất Quốc Huy – MST: 0314136393

Hotline : 0906515537 – 02822535537  — Zalo Tư Vấn : 0906515537

Website : https://remquochuy.com  –  https://remcuatudong.vn

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.