Rèm ngăn giường Spa

Rèm ngăn giường Spa là 1 trong các trang bị nội thất cần có cho các spa. Là loại rèm dùng để ngăn các giường ở các spa ra thành từng không gian riêng. Không chỉ để ngăn giường mà còn tạo ra một không gian đẹp mắt, thoải mái nhất.

Rèm ngăn giường Spa
Rèm ngăn giường Spa

Các loại rèm ngăn giường Spa đẹp

Rèm spa ngăn giường thường được đồ vật trong trong hầu hết những spa chăm sóc sắc đẹp thường dùng các mẫu rèm voan mềm mại, tinh tế và không kém phần sang trọng để trang trí bắt mắt và giúp khách hàng thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Rèm voan trắng

Chất vải voan trắng trơn luôn tạo ra sự sang trọng, nhẹ nhàng, thoải mái. Các spa thường dùng rèm voan trắng để ngăn giường và trang trí ở một số vị trí thích hợp. Có thể nói, mẫu rèm này là một trong những nội thất trang trí cho spa mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Rèm voan trắng
Rèm voan trắng

Rèm y tế

Loại rèm này thường được sử dụng cho các bệnh viện y tế, rèm có ngoài hình là vải lưới ở 1/3 khoảng trên và vải ngăn ở khoảng còn lại, ngày nay loại rèm này được sử dụng vào rộng rãi cho các trung tâm spa, rèm dễ sử dụng và tạo không gian thông thoáng.

Rèm y tế
Rèm y tế

Kiểu lắp rèm phổ biến cho các trung tâm spa

Lắp rèm ngăn giường lắp sát trần giúp cho không gian rộng thoáng. Hơn nữa, kiểu lắp sát trần còn sở hữu tới sự sang trọng, đẳng cấp.

Ưu điểm của rèm ngăn giường spa

3 ưu điểm nổi bật của rèm spa bạn:

  • Mang đến không gian thư giãn, thoải mái
  • Rèm còn có công dụng trang trí, giúp spa đẹp hơn tạo nên một không gian riêng tư, thoải mái, kín đáo để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ một cách trọn vẹn nhất.
  • Rèm chống nắng, cản bớt ánh nắng mạnh , đảm bảo mang đến sự yên tĩnh cho không gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nội Thất Quốc Huy – MST: 0314136393

Hotline : 0906515537 – 02822535537  — Zalo Tư Vấn : 0906515537

Website : https://remquochuy.com  –  https://remcuatudong.vn

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.