RÈM CỬA QUỐC HUY TPHCM – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

Rèm ngăn cháy

Rèm ngăn cháy, rèm ngăn khói, màn chống cháy

Rèm ngăn cháy, rèm ngăn khói, màn chống cháy là giải pháp ngăn cháy, phổ biến trong các tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện…, những nơi cần đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân. Là phương pháp tốt nhất ngăn chặn lửa lan rộng, bằng cách ngăn cách nhiều khu vực trong tòa nhà.

Thiết kế đã chú trọng tạo ra nhiều hơn cách sản phẩm để đối phó với cháy nổ, hỏa hoạn và khói với mục đích đảm bảo an toàn trong tòa nhà cho mọi người

Rèm ngăn cháy
Rèm ngăn cháy

Rèm ngăn cháy, rèm ngăn khói, màn chống cháy là gì

Rèm ngăn cháy là loại rèm cửa được làm từ chất liệu đặc biệt, chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài

Rèm được lắp đặt tại nhưng khu vực dễ bị hỏa hoạn giúp ngăn cháy không lan rộng ra. Thông thường thì rèm loại này gọi là loại rèm cuốn tự động.

Màn chống cháy có thể chịu được nhiệt độ 1000 độ C trong vòng 2- 4 giờ đồng hồ, thậm chí có thể thiết kế để cách nhiệt trong vòng 2 giờ.

Rèm ngăn khói hoạt động như thế nào?

Khi hệ thống thông nhiệt, chống khói và chống cháy được thiết kế, kích thước ngăn chia trong tòa nhà là cả 1 vấn đề vì khói có thể đi qua, lẫn vào không khí mát, làm tăng thể tích và rất nguy hiểm. Do đó, cần thiết phải giữ khói tránh lây lan và rèm ngăn khói được thiết kế nhằm ngăn chặn sự lây lan của khói. Rèm ngăn khói đơn giản là tạo ra nơi lưu trữ khói cho đến khi được làm nguội hoặc được hệ thống thông khí hút ra khỏi tòa nhà.

Rèm ngăn khói
Rèm ngăn khói

Ứng dụng của rèm ngăn khói ngăn cháy

  • Ngăn khói tỏa rộng ra gây nguy hiểm
  • Rèm dẫn khói, giữ lại khói để các hệ thống khác xử lý, theo đó khói được dẫn đến hướng thoát
  • Giữ khói cho thang máy và cầu thang không cho khói dịch chuyển và ngăn cách ly một cách chủ động.
  • Có thể in các bảng hướng dẫn trên rèm ngăn cháy ngăn khói để cung cấp thông tin và bảo vệ cho người cần thoát hiểm.
Màn ngăn cháy
Màn ngăn cháy

So sánh màn chống cháy với cửa thép thoát hiểm chống cháy

Để có thể khắc phục những quan ngại về cửa thép thoát hiểm trên hành lang, thậm chí là trên các thiết bị mở có từ tính cần phải đóng trong giờ không hoạt động chúng ta có thể lắp rèm chống cháy.
Rèm chống cháy cho phép tự do di chuyển khi cần thiết. Điều này giúp thoát hiểm linh hoạt hơn cửa thép. Có thể mở rộng ra nhiều không gian như phân chia không gian trong nhà kho.

Đối với trường hợp là hành lang thì rèm sẽ thả xuống sau khi phát hiện có khói nhưng vẫn phải mở tại vị trí không có khói. Điều này giúp kiểm soát cháy, hạn chế sự lan tỏa của khói và khí độc hại.
Ngoài ra, rèm giúp người gặp nạn có lối thoát mà không phải đẩy hay mở bất cứ cửa chống cháy nào. Điều này là thuận lợi khi người gặp nạn có tuổi, yếu hoặc có thể phải đi xe đẩy hoặc chống gậy.

Màn chống cháy
Màn chống cháy

Rèm ngăn khói, ngăn cháy, màn chống cháy tự động có thể nói là cuộc cách mạng hóa trong ngành kỹ thuật an toàn phòng chống cháy nổ trong tương lai, đem lại không gian rộng mở hơn với phương án an toàn cho các tòa nhà. Những cảnh báo hướng dẫn có thể được in lên bộ rèm để chỉ dẫn, thông báo cho những người gặp nạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nội Thất Quốc Huy – MST: 0314136393

Hotline : 0906515537 – 02822535537  — Zalo Tư Vấn : 0906515537

Website : https://remquochuy.com  –  https://remcuatudong.vn

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.