RÈM CỬA QUỐC HUY TPHCM – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

Mua rèm cửa tại Bình Dương

Rèm cửa là một trong những đồ nội thất cao cấp và đẹp mắt nhất mà bạn không nên bỏ qua khi muốn trang trí chính căn nhà của mình. Với các loại rèm như: rèm sáo gỗ Bình Dương, rèm roman Bình Dương, rèm cầu vồng Bình Dương. Kèm theo đó là các lợi ích như giúp tránh khỏi không khí nóng bên ngoài, cản mưa, gió. Bên cạnh còn giúp bạn có không gian riêng tư. Chính vì thế Rèm Quốc Huy đã cung cấp rèm cửa tại Bình Dương và các khu vực lận cận như: Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một,… Những loại rèm tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành nhất được chúng tôi đem đến để phục vụ và tân trang cho căn nhà tuyệt vời của bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu mã thôi thì bạn đã có một bộ rèm hợp ý.

Độ thẩm mỹ của rèm cửa Bình Dương

Rèm cửa Bình Dương với đa dạng loại rèm, được sử dụng với từng kiểu loại không gian khác nhau, phù hợp với nhiều loại công trình kiến trúc, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ với mỗi người sử dụng.

Các loại rèm cửa được ưa thích

Rèm sáo gỗ Bình Dương

Rèm sáo gỗ Bình Dương được làm từ gỗ tự nhiên 100%. Chất liệu gỗ từ các loại: gỗ sồi, thông tuyết, gỗ tùng trắng, bách hương đỏ…, đã qua xử lý cong, vênh bằng công nghệ hấp, tẩm, sấy tiên tiến. Và công nghệ sơn UV ba lớp chống tia tử ngoại, chống bạc màu và chống bụi bẩn giúp dễ dàng vệ sinh.

Rèm cửa Bình Dương
Rèm cửa Bình Dương

Rèm gỗ mang lại cho căn nhà bạn một không gian thiên nhiên, giản dị, thanh bình. Tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà trang trí.

Xem chi tiết rèm sáo gỗ Bình Dương tại đây

Rèm roman Bình Dương

Màn roman Bình Dương có cấu trúc xếp lớp, kéo lên kéo xuống nhẹ nhàng để lấy ánh sáng và nhìn khung cảnh bên ngoài. Với các thanh nhôm gắn trong lớp rèm, giúp bộ rèm có khả năng cản gió cực tốt. Nhưng những khe hở đó có thể trở thành chỗ tích bụi bậm vi khuẩn, nếu không được vệ sinh thường xuyên.

Mua rèm cửa Bình Dương
Mua rèm cửa Bình Dương

Xem chi tiết rèm roman Bình Dương tại đây

Rèm cầu vồng Bình Dương

Rèm cầu vồng Bình Dương là loại rèm màn được sản xuất từ Hàn Quốc. Có thiết kế mới lạ với 2 lớp màn song song đặt gần nhau nhau. Mỗi lớp màn có các dải vải che nắng và các dải lưới xuyên sáng xếp liên tục nhau tạo thành 1 lớp màn. Tạo thành bộ rèm có khả năng điều chỉnh ánh nắng theo ý muốn.

Rèm cửa tại Bình Dương
Rèm cửa tại Bình Dương

Xem chi tiết rèm cầu vồng Bình Dương tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nội Thất Quốc Huy – MST: 0314136393

Hotline : 0906515537 – 02822535537  — Zalo Tư Vấn : 0906515537

Website : https://remquochuy.com  –  https://remcuatudong.vn

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.