RÈM CỬA QUỐC HUY TPHCM – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

Mẫu phông rèm sân khấu đám cưới đẹp ngoài trời

Những năm gần đây, nhu cầu tìm mua rèm trang trí cho sân khấu đám cưới ngày càng cao. Hơn nữa, không chỉ các gia đình tìm mua, mà các đơn vị tổ chức đám cưới tại nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức tiệc cưới cũng cần mua mẫu phông rèm sân khấu đám cưới đẹp ngoài trời, đúng theo yêu cầu. Dưới đây là những mẫu rèm đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Nhìn chung, sân khấu luôn là “bộ mặt” của đám cưới. Nó là nơi tập hợp những nhân vật chính của buổi lễ và diễn ra các nghi lễ quan trọng nhất. Vì vậy, dù công ty tiệc cưới tại nhà hay tại nhà hàng, khách sạn, trọng điểm tổ chức tiệc cưới thì phông rèm sân khấu đám cưới đẹp ngoài trời cũng không thể thiếu được.

Mẫu phông rèm sân khấu đám cưới đẹp ngoài trời
Mẫu phông rèm sân khấu đám cưới đẹp ngoài trời

Cách chọn được mẫu phông rèm sân khấu đẹp ngoài trời

Dù bạn muốn trang hoàng sàn diễn đám cưới đơn giản hay sang trọng. Dù bạn muốn trang trí sàn diễn đám cưới ở quê hay tại thành phố thì một bộ rèm sân khấu đám cưới đẹp cũng luôn bao gồm các bộ phận chính như: khung sàn sân khấu, phông rèm sân khấu đám cưới đẹp, ánh sáng đèn sân khấu đám cưới và phụ kiện trang trí sân khấu đám cưới. Đó là những bộ phận tạo nên một sân khấu đám cưới đẹp.

Mẫu phông sân khấu đám cưới luôn là tâm điểm và là khu vực quan trọng nhất trong buổi lễ. Vì đây là nơi cho MC, cô dâu chú rể và các người quan trọng trong hôn lễ sẽ đứng. Nó cũng là địa điểm hoàn hảo để cô dâu chú rể sở hữu thể chụp ảnh với bạn bè, người thân.

Về thành phần để trang trí cho phông sàn diễn đám cưới thường với các yếu tố như: tên buổi lễ, tên nhân vật chính (tên cô dâu chú rể), ngày tháng và thậm chí là hình ảnh của cô dâu chú rể. Những thông tin này sẽ được làm cho vượt trội trên phần phông nền rèm, vải bạt in hoặc vải lụa. Thành phần trên có thể thay đổi tuỳ theo yêu cầu của khách.

Phông sân khấu đẹp
Phông sân khấu đẹp

Lý do cần trang trí sân khấu bằng mẫu phông rèm sân khấu đám cưới đẹp ngoài trời

Phần rèm này thường được làm cho từ vải lụa mỏng hoặc nhung, có màu sắc hợp với tone màu sân khấu tiệc cưới. Khi phủ lên khung sàn diễn tiệc cưới, phần rèm sẽ che đi những chi tiết không được đẹp mắt như: những mối nối của khung sân khấu, các bức tường cũ, khu vực để đồ lộn xộn. Qua đó, tạo ra vẻ đẹp thướt tha, nhẹ nhàng cho khu vực đơn vị hôn lễ.

Khi chọn rèm phủ lên khuông sàn diễn tiệc cưới, bạn cũng có thể lựa chọn giữa kiểu rèm thả hoặc rèm buộc gọn. Thậm chí, có thể khéo léo làm hài hòa những chi tiết trang trí để khu vực tổ chức hôn lễ thêm đẹp mắt, thêm ấn tượng.

Dù thiết kế, trang trí sân khấu tiệc cưới ngoài trời hay trang trí sàn diễn trong nhà, cô dâu chú rể cũng phải lưu ý tới những phụ kiện trang trí rèm. Ví dụ như trang trí bằng hoa sàn diễn đám cưới, trang hoàng sàn diễn đám cưới bằng bong bóng hay bằng pha lê lấp lánh. Thậm chí, phổ biến cặp đôi cũng tìm trang hoàng sân khấu tiệc cưới có dây leo xanh.

Dịch vụ thiết kế, trang trí sân khấu đám cưới đang rất phát triển. Hơn nữa, các công ty đều với đa dạng mẫu phòng rèm sân khấu đẹp để cô dâu chú rể tư do lựa chọn. Tùy vào địa điểm tổ chức hôn lễ, cô dâu chú rể có thể chọn các phông trang trí sàn diễn tiệc cưới khác nhau.

Sân khấu đám cưới luôn được xem là “bộ mặt” của hôn lễ. Nó không chỉ chứng minh sự quan tâm, đầu tư của cô dâu chú rể với buổi lễ hôn phối mà còn tạo ra hình ảnh đẹp. Để các lễ thức được diễn ra trong không gian ngọt ngào, ấm cúng. Việc mua được bộ rèm sàn diễn tiệc cưới đẹp, thích hợp cũng giúp cô dâu chú rể có được nhiều bức hình đẹp với bạn bè, người thân.

Do đó, nếu đang tìm kiếm một bộ mẫu phông rèm sân khấu đám cưới đẹp ngoài trời thì hay đến với Rèm Quốc Huy chúng tôi, bạn sẽ sở hữu được những bộ rèm tuyệt đẹp, giá thành phù hợp, được lắp đặt tận nơi, nhanh chóng.

Mẫu phông rèm sân khấu đẹp ngoài trời
Mẫu phông rèm sân khấu đẹp ngoài trời

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nội Thất Quốc Huy – MST: 0314136393

Hotline : 0906515537 – 02822535537  — Zalo Tư Vấn : 0906515537

Website : https://remquochuy.com  –  https://remcuatudong.vn

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.