Sản phẩm mang thương hiệu Can & Cin  là công ty chuyên phân phối các mặt hàng rèm cửa và đều được sản xuất , nhập khẩu từ nguyên liệu thép, inox, nhôm định hình… Đây là những nguyên liệu chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Do vậy khách hàng đến với dòng sản phẩm Can & Cin là đến với 1 thương hiệu uy tín, được đảm bảo về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

rèm cửa can & cin
rèm cửa can & cin

Can & Cin _” Đột phá ý tưởng – tạo nên đẳng cấp”.

Các sản phẩm chính của Can & Cin bao gồm: rèm sáo gỗ , rèm văn phòng , rèm cầu vồng Hàn Quốc , rèm tự động ngoài trời , động cơ rèm điều khiển thông minh.

Rèm cửa là phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, đem lại sự ấm cúng che chắn cho cuộc sống của chúng ta, ngoài ra rèm đem lại lợi ích không nhỏ trong thiết kế nội thất, không gian sống.

Rèm cửa Can & Cin tự hào đã làm nên sự hiện đại các công trình xây dựng, nét thanh lịch nơi công sở, vẻ đẹp sang trọng của nhà hàng, khách sạn, phong cách độc đáo cho những ngôi biệt thự, sự ấm cúng cho các ngôi nhà và căn hộ.

RÈM CỬA CAN & CIN

Rèm cửa Can & Cin với nhiều sản phẩm đa dạng, thích hợp với mọi mục đích sử dụng . Phong phú về chủng loại, nguyên liệu được tuyển chọn từ Mỹ, Úc, Đài Loan, Hàn Quốc và được hoàn thiện từ những công nhân có kỹ thuật cao.

Đến với rèm cửa Can & Cin , quý khách sẽ hài lòng với những kiểu dáng phù hợp kiến trúc, thẩm mỹ cho ngôi nhà. Quý khách càng an tâm hơn về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành uy tín và chu đáo của chúng tôi.

HÃY ĐỂ CAN & CIN LÀM NÊN DIỆN MẠO MỚI NGÔI NHÀ BẠN.

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.