RÈM CỬA QUỐC HUY TPHCM – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

Cách Giặt Rèm Cửa Theo Từng Chất Liệu

Rèm cửa là một phần quan trọng trong thiết kế nhà ở, là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình, ngoài tác dụng trang trí, nó còn có thể giữ ấm, bảo vệ sự riêng tư… Tuy nhiên, cứ nghĩ đến việc phải tháo rèm ra và giặt rèm hai lần một năm, hoặc thậm chí nhiều hơn có thể khiến bạn ngao ngán,  Sau đây Rèm Cửa Quốc Huy xin chia sẻ một số gợi ý để làm sạch chiếc rèm cửa nhà mình.

rem-vai-chau-au-biet-thu-11

Phân Loại Chất Liệu Rèm Cửa Để Giặt

Rèm làm bằng vải bố hoặc vải đay

Cách Giặt Rèm Cửa Theo Từng Chất Liệu
Cách Giặt Rèm Cửa Theo Từng Chất Liệu

Loại rèm cửa này sau khi giặt sẽ rất khó khô. Do vậy, không thích hợp trực tiếp ngâm vào nước để giặt, mà nên dùng hỗn hợp acmoniac lỏng và nước xà phòng hoặc nước ấm để lau. Sau khi rèm khô có thể cuộn lại cất đi hoặc treo lên.

Rèm làm bằng chất liệu vải thông thường hoặc Rèm  Voan

Cách Giặt Rèm Cửa Hợp Lý
Cách Giặt Rèm Cửa Hợp Lý

3333

Với rèm làm bằng chất liệu vải thông thường hoặc rèm voan trắng có thể giặt  bằnng tay hoặc máy như đồ bình thường. Lưu ý giặt riêng voan với rèm nhiều màu sắc,

Rèm làm bằng vải nhung tĩnh điện hoặc có lớp cao su (chất liệu vải che sáng)

Loại rèm này không cần giặt rửa thường xuyên. Nếu cần giặt, nên chú ý không được ngâm trong nước vò hoặc chà, chỉ cần dùng vải bông nhúng cồn hoặc xăng lau nhẹ nhàng là được. Nếu vải nhung quá ướt, không được chà mạnh, để tránh làm rụng hết sợi lông, rèm sẽ không còn đẹp mắt. Cách làm khô đúng đắn nhất là dùng tay ép nước ra hoặc để khô tự nhiên, như vậy mới có thể giữ được nguyên hình dạng cho rèm.

Lưu ý : Khi phơi rèm vải có lớp cao du ,chúng ta nên lật bề có lớp cao su ra ngoài , nhằm tránh cho 2 bề mặt cao su khi khô sẽ bị dính với nhau.Và nếu chúng ta gỡ ra sẽ vô tình làm bong trốc lớp cao su , cuối cùng sẽ làm cho nắng xuyên qua

Rèm sáo nhôm , sáo gỗ

 Giặt Rèm Cửa Mùa Tết
Giặt Rèm Cửa Mùa Tết

r2efrwe

Loại rèm này được khá nhiều gia đình sử dụng. Khi rửa, kéo rèm xuống,lật lá rèm lại,mục đích cho vị trí lao dễ dàng hơn,  phun một lượng thích hợp nước tẩy rửa hoặc nước sạch, sau đó dùng vải lau khô, rèm sẽ sạch bóng như mới. Chỗ dây kéo có thể dùng bàn chải lông mềm để chà.

Rèm cuốn , rèm lá dọc

khổ hạnhtại sao

Đầu tiên, cần kéo hạ rèm xuống,sau đó dùng khăn ướt lau, nếu vết bẩn cứng đầu thì dụng một ít nước rửa chén rồi chà nhẹ vào vết bẩn . Trung tâm của thanh cuộn thường rỗng, có thể dùng một chiếc que dài, một đầu buộc vải lông để xoáy tròn vào bên trong, như vậy có thể lấy đi bụi bẩn bên trong.

Quy Trình Tháo Lắp Rèm Cửa Taị Nhà

Bước 1 : Tới khảo sát kiến trúc căn hộ
Bước 2:Khách hàng sẽ được tư vấn
Bước 3:Chốt đơn hàng , nếu đồng ý nhân viên sẽ tháo gỡ rèm về giặt
Bước 4: Sau khi giặt xong nhân viên sẽ mang rèm đến lắp trog thời gian sớm nhất

Thông Tin Liên Hệ

  •   Bạn muốn một chiếc rèm cửa đẹp , hiện đại với nhiều mục đích sử dụng hãy đến với RÈM QUỐC HUY
THI CÔNG LẮP ĐẶT VÀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA RÈM CỬA QUỐC HUY TẠI TPHCM
   HOTLINE:   02822535537 – 0909515537
Địa Chỉ : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Để Xem Thêm Nhiều Hơn Những Mẫu Rèm Độc Đáo

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.