RÈM CỬA QUỐC HUY TPHCM – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

Rèm cửa sổ giúp căn nhà bạn đầy màu sắc hơn

Rèm cửa sổ là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí cửa sổ của bạn và để nâng cao sức hấp dẫn cho nội thất ngôi nhà của bạn. Bên cạnh việc làm cho nội thất ngôi nhà trông bắt mắt và thoái mái hơn, những tấm phủ cửa sổ này còn đảm bảo rằng bạn tận hưởng một bầu không khí thoải mái và dễ chịu bên trong ngôi nhà. Với khả năng cách nhiệt tuyệt vời để giữ nhiệt độ trong phòng mát mẻ vào mùa hè và ấm ấp trong mùa đông, kiểm soát ánh sáng tốt hơn hoặc chặn ánh sáng chói từ bên ngoài, bảo vệ chống lại tia UV và bảo vệ sự riêng tư của bạn, đó một số điều rèm cửa sổ sẽ mang lại cho bạn khi bạn sử dụng.

Rèm cửa sổ thân thiện vật nuôi
Rèm cửa sổ thân thiện vật nuôi

Phải làm gì nếu bạn có thú cưng hoặc trẻ em ở nhà

Các bộ rèm cửa sổ là một nội thất trang trí tuyệt vời cho trang trí nhà theo nhiều cách. Tuy nhiên, khi bạn có trẻ em hoặc vật nuôi ở nhà, bạn cần phải đi thêm dây để đảm bảo an toàn cho chúng. Thú cưng và trẻ em khá nhiệt tình, tò mò, ham học hỏi và thường không thể đoán trước được. Chúng thích chạy quanh nhà và tương tác với mọi thứ bên trong nhà của bạn.

Thú cưng và trẻ em thường cảm thấy thích thú khi thấy rèm cửa và chúng muốn kéo chúng hoặc chơi với chúng. Thú cưng đặc biệt thích kéo tấm che cửa sổ hoặc chui đầu vào giữa các phần mở, chẳng hạn như khoảng trống giữa các thanh rèm để nhìn ra bên ngoài cửa sổ. Tương tự như vậy, trẻ em cũng thấy thú vị khi chơi các bộ rèm được gắn trên cửa sổ. Tuy nhiên, việc thú cưng và trẻ em cũng như trẻ con có thể vui đùa nghịch ngợm có thể dẫn đến việc rèm cửa sổ bị hư hại bên cạnh đó rèm có thể bị rơi xuống nếu bị kéo quá mạnh và gây thương tích cho thú cưng hoặc trẻ em của bạn.

Vì vậy, nếu bạn có vật nuôi hoặc trẻ em trong nhà, rủi ro liên quan đến việc sử dụng cửa sổ trong nhà của bạn cũng tăng lên. Vì vậy, bạn cần phải biết cách sử dụng để đảm bảo rằng tấm phủ cửa sổ của bạn an toàn cho trẻ em và vật nuôi. Nâng cao sức chịu nặng của bộ rèm, chọn tấm phủ cửa sổ có độ đàn hồi cao hơn và giữ chúng ngoài tầm với của thú cưng và trẻ em là một số bước bạn có thể thực hiện.

Rèm cửa sổ thân thiện vật nuôi
Thú cưng của bạn luôn thích khám phá rèm cửa của bạn

4 điều bạn nên làm để giữ rèm cửa sổ an toàn với trẻ em và vật nuôi

Thú cưng không khác gì các thành viên khác trong gia đình bạn. Họ cần được yêu thương, quý mến và chăm sóc như bất kỳ thành viên nào khác trong gia đình. Do đó, hãy đảm bảo rằng ngôi nhà và nội thất của bạn là an toàn và thân thiện với vật nuôi của bạn.

Những con vật cưng rất vui tươi, đáng yêu và tràn đầy năng lượng. Do đó, chúng thích chạy quanh nhà, chọn bất cứ thứ gì để chơi và có thể làm hỏng những thứ đó hoặc gây hại cho bản thân trong quá trình này. Các con vật cưng thường có sở thích đặc biệt với những tấm rèm cửa sổ trong nhà và thường thích tò mò khám phá những điều tương tự.

Do đó, để đảm bảo rằng các bộ rèm cửa sổ của bạn không bị hư hại và vật nuôi của bạn được an toàn, bạn cần phải xem xét một số khía cạnh khi lựa chọn rèm cửa cho ngôi nhà của mình. Những khía cạnh này rất quan trọng để đảm bảo rằng bộ rèm cửa sổ có an toàn với vật nuôi.

Đặt rèm cửa và dây kéo cao hơn

Đa số các bộ rèm đều dùng dây kéo nên dễ dàng để thú cưng của bạn gặm hoặc giật mạnh. Làm hư dây kéo hoặc rớt rèm cửa sổ có thể bị rơi xuống và bị hỏng. Vật nuôi của bạn cũng có thể bị thương.

Rèm cuốn
Lắp đặt rèm cuốn trên cao để vật nuôi bạn không chạm tới được

Cố định cứng cáp hơn

Nếu bạn dùng dây kéo trong các bộ cửa sổ, hãy đảm bảo rằng bạn đã cố định chúng thật tốt. Bạn cũng cần đảm bảo rằng dây kéo nằm ngoài tầm với của thú cưng. Do đó, bạn nên rút ngắn dây kéo nếu nó quá dài và cố định chúng thật tốt và đủ cao để thú cưng không thể với tới.

Chọn những loại rèm bền, cứng hơn

Vật nuôi có thể dùng móng tay sắc nhọn làm xước lớp phủ cửa sổ hoặc thậm chí làm rách lớp vải nếu bạn dùng rèm vải. Do đó, để đảm bảo bộ rèm của bạn tồn tại lâu, tốt hơn hết bạn nên chọn các bộ rèm có độ đàn hồi và cứng cáp hơn. Rèm gỗ, các loại rèm bằng kim loại, rèm nhựa PVC, rèm lá dọc, rèm cuốn là một số lựa chọn khá bền và có thể chịu được sự nghịch ngợm của vật nuôi.

Rèm lá dọc
Rèm lá dọc không phải là ý tưởng tồi vì tính linh hoạt của nó

Sử dụng rèm tự động

Rèm cửa dùng dây kéo là loại phổ biến, giá thành hợp lý và được nhiều người sử dụng nhất. Nhưng chúng không thực sự an toàn với vật nuôi. Do đó, nếu có thế bạn hãy sử dụng rèm tự động không dây. Các loại rèm tự động không dây là lựa chọn an toàn cho vật nuôi của bạn

Vì các bộ rèm tự động giúp bạn vận hành chúng rất dễ dàng bằng cách sử dụng remote điều khiển từ xa, điện thoại thông minh. Nên các loại rèm này trở nên thân thiện với vật nuôi.

Đây là một số điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn sử dùng rèm cửa nếu bạn có vật nuôi trong nhà. Làm cho nội thất nhà của bạn thân thiện với vật nuôi là trách nhiệm của bạn và những điều này chắc chắn sẽ giúp đạt được điều đó.

Rèm cửa sổ
Hãy sử dụng rèm cửa sổ một cách an toàn cho thú cưng và trẻ nhỏ của bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nội Thất Quốc Huy – MST: 0314136393

Hotline : 0906515537 – 02822535537  — Zalo Tư Vấn : 0906515537

Website : https://remquochuy.com  –  https://remcuatudong.vn

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.