Tu-van-rem-cua-cho-nguoi-mang-thuy

Tư vấn rèm cửa cho người mạng Thủy

Rèm cửa cho người mạng Thủy là điều mà khá nhiều người quan tâm, vì theo quan niệm tâm linh điều đó mang đến thuận lợi cho gia chủ. Trong quá trình xây dựng hay trang trí nhà cửa, khi chúng ta có niềm tin hướng về tâm linh thì mọi thứ đều phải đảm bảo hợp phong thủy ngay cả việc mua màn cửa.

Tu-van-rem-cua-cho-nguoi-mang-thuy
Rèm cửa tương hỗ cho mạng Thủy

Tư vấn rèm cửa cho người mạng Thủy như thế nào?

Tính cách của người mạng Thủy

Người mạng Thủy sẽ mang những nét đặc trưng về nước ví dụ như mưa, hơi nước, nghệ thuật và sự nhẹ nhàng. Trong nét tính cách, khi tích cực thì Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ; khi tiêu cực, Thủy biểu hiện sự kiệt quệ, sợ hãi.

Màu sắc phù hợp mạng Thủy:

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc do đó Thủy hợp với hai cung mệnh này và đồng thời nó cũng hợp với chính cung mệnh của nó. Vì đất có thể hút nước, tiêu hao nước nên mạng Thổ tương khác với Thủy. Một cung mệnh tương khác nữa là Hỏa, điều này chắc hẳn ai cũng biết rõ.

Người mệnh Thủy hợp các màu xanh nước biển,xanh thẫm,màu đen, màu trắng. Vì mệnh Thủy xung khắc mệnh Thổ nên người mệnh Thủy không hợp các màu thuộc Thổ như nâu đất,vàng sẫm hay màu đỏ, cam… tượng trưng cho mệnh Hỏa..

Thông Tin Liên Hệ

  •   Bạn muốn một chiếc rèm cửa đẹp , hiện đại với nhiều mục đích sử dụng hãy đến với RÈM QUỐC HUY
THI CÔNG LẮP ĐẶT VÀ DỊCH 1VỤ SỬA CHỮA RÈM CỬA QUỐC HUY TẠI TPHCM
   HOTLINE:   02822535537 – 0909515537
Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.