rem-cua-hop-mang-kim

Tư vấn rèm cửa cho người mạng Kim

Rèm cửa cho người mạng Kim nếu xét trên phương diện phong thủy thì ngoài công dụng trang trí làm đẹp cho căn phòng thì màu sắc vải cũng phải phù hợp với cung mạng của gia chủ. Theo ngũ hành, người mạng Kim tượng trưng cho kim khí, kim loại trong trời đất sẽ hợp và kị với những màu sắc nào? Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn cách chọn màu vải phù hợp giúp tăng thêm vượng khí gia đình.

Tư vấn rèm cửa cho người mạng Kim như thế nào phù hợp

Tính cách của người mệnh Kim:

 Người mạng Kim có nét tính cách độc đoán và cương quyết, dốc sức theo đuổi danh vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

"<yoastmark

Màu sắc phù hợp cung mệnh Kim:

 Rèm cửa theo phong thủy, trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy do đó mạng Kim sẽ tương sinh tương hợp với mạng Thổ và mạng Thủy đồng thời cũng hợp với đồng dạng mạng Kim. Về phần tương khắc mạng Kim thì khắc chế với mạng Hỏa và mạng Mộc.

Do đó, người mạng Kim nên chọn những màu sắc như màu vàng đất, màu vàng sẫm, màu trắng, màu ánh kim… giúp tăng thêm vượng khí, may mắn cho chính bản thân và gia đình.

Tư vấn rèm cửa cho người mạng Kim: 

Trong quá trình lựa chọn vải may rèm cửa, nếu bạn là người tin vào phong thủy và muốn tăng tài lộc cho bản thân. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hoặc bạn có thể đến Rèm Cửa Quốc Huy, chúng tôi sẽ có những gợi ý phù hợp giúp bạn chọn được mẫu vải ưng ý.

Thông Tin Liên Hệ

  •   Bạn muốn một chiếc rèm cửa đẹp , hiện đại với nhiều mục đích sử dụng hãy đến với RÈM QUỐC HUY
THI CÔNG LẮP ĐẶT VÀ DỊCH 1VỤ SỬA CHỮA RÈM CỬA QUỐC HUY TẠI TPHCM 
   HOTLINE:   02822535537 – 0909515537
Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.