RÈM CỬA QUỐC HUY TPHCM – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

 Các loại rèm cách nhiệt điều hòa phổ biến

Rèm Vải Cách Nhiệt Điều Hòa là sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm, vì thời tiết TPHCM hiện đang chịu đợt nắng nóng gay gắt. Với tác dụng cách nhiệt, hạn chế cái nóng và ngăn thất thoát hơi lạnh từ điều hòa thì đây là sản phẩm nên lựa chọn trong thời điểm hiện tại.

Strasbourg anabolic steroid bodybuilding home test cypionate 250 bodybuilding room in challans, l’orange bleue – (vendée).

rèm vải tự động cách nhiệt

Đặc điểm của rèm vải cách nhiệt là có lớp cao su non được cán sau lớp vải chính bên ngoài, chính nhờ có lớp cao su này mà vải không có khoảng hở, giúp cách nhiệt tốt. Bài viết này, Quốc Huy xin giới thiệu 2 loại rèm vải cách nhiệt được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

1. Rèm vải cách nhiệt điều hòa phổ biến

Rèm vải cách nhiệt điều hòa
rèm vải ngăn lạnh điều hòa

Rèm cửa cách nhiệt sử dụng chất liệu polyester có thể ngăn nhiệt môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến bên trong căn phòng. Nhờ đó mùa hè sẽ giảm nóng bức và mùa đông sẽ ấm áp hơn. Và đặc biệt đối với những căn phòng có điều hòa thì loại rèm cách nhiệt này lại rất hữu dụng. Nó giúp tiết kiệm kha khá điện năng do có thể ngăn chặn khí lạnh của điều hòa thoát ra bên ngoài. Sử dụng rèm là giảm tình trạng thất thoát nhiệt không cần thiết.

2. Rèm nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa

Rèm nhựa PVC hay còn được gọi cái tên khác là màn nhựa PVC (màng nhựa PVC) được làm từ nguyên liệu Polyvinyl Clorua và được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, nhà kho dùng để ngăn lạnh, chắn điều hòa, ngăn côn trùng, bụi bẩn, tia lửa điện, hạn chế tiếng ồn rất tốt.

Rèm vải cách nhiệt điều hòa
Rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh có nhiều tính năng nổi bật như đồ bền cơ học cao, khả năng chống cháy khá tốt, chống thấm nước, có thể nhìn xuyên qua.

Chính vì thế, sản phẩm màn nhựa PVC được sử dụng khá phổ biến trong việc ngăn lạnh, giữ nhiệt điều hòa, giúp hạn chế thất thoát nhiệt đặc biệt nhà xưởng cần đảm bảo nhiệt độ thích hợp để bảo quản linh kiện điện tử, hàng hải sản đông lạnh để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Rèm vải cách nhiệt điều hòa
màn nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa

Giá rèm vải cách nhiệt điều hòa

Rèm vải cách nhiệt có mức giá trên thị trường dao động từ 950,000/m ngang – 1,500,000/m ngang tùy theo chất lượng vải. Thông thường dòng sản phẩm này có mức giá cao bởi nó vừa chống nắng và vừa cách nhiệt tốt. Khi lắp rèm có thể chống được tia bức xạ độc hại từ mặt trời, đồng thời tiết kiệm chi phí điện sử dụng máy lạnh.

Rèm vải cách nhiệt điều hòa
rèm vài ngăn lạnh điều hòa

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nội Thất Quốc Huy – MST: 0314136393

Hotline : 0906515537 – 02822535537  — Zalo Tư Vấn : 0906515537

Website: https://remquochuy.com – https://remcuatudong.vn

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.