RÈM CỬA QUỐC HUY TPHCM – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

Vì sao được gọi là rèm cửa cao cấp.

Với bộ rèm cửa thông thường có tác dụng chính là che nắng thì rèm cửa cao cấp còn đem lại nhiều lợi ích hơn nữa: khả năng cản nắng, cản nhiệt tốt hơn, đem lại sự riêng tư , ấm cúng cho gia chủ. Đặc biệt sẽ tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà. Từng đường kim, mũi chỉ luôn được chăm chút tỉ mỉ đến việc lựa chọn chất liệu. Sở hữu bộ rèm cửa cao cấp giống như bạn đang khoác lên ngôi nhà bộ đồ hiệu thể hiện sự tinh tế, thẩm mỹ cao.

Rèm vải cao cấp

Rèm 2 lớp cao cấp.

Với bộ rèm cửa 2 lớp cao cấp, những khi bạn muốn dùng ánh sáng tự nhiên nhưng không chói quá và bạn cần sự riêng tư, thì lớp vải voan lúc này sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy.

Vải voan thường dùng nhất là màu trắng, mềm mại, uyển chuyển tạo nên không gian lãng mạn, thư thái. Vì lớp vải voan mỏng nên khi đóng lại, phòng bạn vẫn có được lượng ánh sáng cần thiết. Còn khi trời nắng gắt, bạn đóng lớp vải chính. Lúc này 2 lớp vải sẽ cản nắng, cản nhiệt tốt giúp giảm nhiệt độ phòng, bạn không phải chịu cảm giác nóng bức khó chịu nữa.

Rèm vải thông tầng 2 lớp cao cấp

Rèm cửa cao cấp Quốc Huy luôn đón đầu xu hướng, mẫu mã đa dạng, màu sắc họa tiết phong phú sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy
Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.
Hotline: 0906.51.55.37 – 0909.51.55.37 (Mr Huy)
Website: https://remquochuy.com/

 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.