RÈM CỬA QUỐC HUY TPHCM – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

Rèm cách âm phòng karaoke

Rèm cách âm phòng karaoke ngoài màu sắc đa dạng, thiết bị hiện đại thì còn phải có hệ thống cách âm đạt tiêu chuẩn. Với những tấm rèm cửa đặc biệt này sẽ giúp cho âm thanh không truyền ra ngoài làm ảnh hưởng các khu vực lân cận. Ngoài ra, nó còn làm tăng vẻ đẹp cho căn phòng, tạo sự thư giãn, thích thú và giải trí sau những giây phút làm việc và học tập vất vả.

Rèm cách âm phòng karaoke
Rèm cách âm phòng karaoke

Đặc điểm của rèm cách âm phòng karaoke

Rèm cách âm chuyên dụng được làm từ loại vải dày đặc biệt có hiệu quả cách âm tốt, giúp giảm thiểu tiếng ồn. Sản phẩm này sẽ giúp bạn có thể cách nhiệt cho không gian bên trong với không gian bên ngoài.

Các loại rèm cửa cách âm đều là một cách tuyệt vời để cản tiếng ồn trong phòng của bạn và giữ cho nó không bị vang vọng.

Lợi ích của rèm tiêu âm

Mặc dù rèm cách âm không phải là cách hiệu quả nhất để cách âm cho phòng karaoke, nhưng chúng vẫn hiệu quả nếu dùng đúng cách.

Nhiều lợi ích trong số này vượt trội hơn những nhược điểm đến mức mà rèm cửa cách âm có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chi phí thấp: Hầu hết các phương pháp cách âm chuyên nghiệp đều rất tốn kém và mất thời gian.

Giúp cản sáng: Hầu hết rèm cách âm cũng có thể cản sáng. Vào mùa hè, những tấm rèm này cản ánh sáng mặt trời chiếu vào, giúp giữ cho căn phòng mát mẻ và mang lại cảm giác yên tĩnh và mờ ảo.

Rèm cách âm phòng karaoke hoạt động như thế nào?

Bạn có thể biết rằng âm thanh di chuyển với tốc độ khác nhau qua các vật liệu khác nhau. Ví dụ, âm thanh truyền qua gỗ nhanh hơn âm thanh truyền qua không khí.

Theo cách tương tự, âm thanh truyền chậm hơn qua một số vật liệu nhất định, có một số vật liệu làm âm thanh chậm lại đến mức chặn âm thanh. Rèm cửa cách âm được làm từ những vật liệu như vậy. Ngoài ra, các bề mặt cứng như gạch và kim loại còn gây vang hơn trong khi vật liệu mềm như thảm và rèm cửa hấp thụ âm thanh, do đó giúp cách âm.

1. Chất liệu: Nhìn chung, rèm càng dày thì khả năng cản âm càng tốt.

2. Dệt chắc chắn: Màn phải được dệt chặt và chắc chắn. Rèm nhiều càng nhiều lớp lót càng cản tiếng ồn hiệu quả hơn.

3. Kích thước: Rèm phải bao phủ càng nhiều diện tích xung quanh cửa sổ càng tốt. Điều này có nghĩa là rèm phải đủ lớn để che từ trần nhà đến sàn nhà và đủ rộng để che hết các cửa sổ ở hai bên

4. Kiểu dáng: Rèm cửa rộng có nếp gấp sẽ cản âm thanh tốt hơn. Rèm càng rộng thì tạo nhiều các nếp gấp trên rèm. Các nếp gấp sẽ giúp cản âm thanh. Sự kết hợp này làm cho âm thanh khó xuyên qua bức màn hơn.

Rèm cách âm phòng karaoke
Rèm cách âm phòng karaoke

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nội Thất Quốc Huy – MST: 0314136393

Hotline : 0906515537 – 02822535537  — Zalo Tư Vấn : 0906515537

Website : https://remquochuy.com  –  https://remcuatudong.vn

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.