RÈM CỬA QUỐC HUY TPHCM – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

Mua rèm cửa tại Bến Tre

Rèm cửa Quốc Huy đã và đang cung cấp các loại rèm cửa tại Bến Tre, luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu chống nắng, cách nhiệt của các bạn.

Mùa nóng đã đến với Bến Tre và các tỉnh khu vực miền nam. Nên kéo theo nhu cầu chống nóng của mọi người tăng cao. Người người nhà nhà tìm mua các loại rèm có khả năng chống nắng, cách nhiệt, giúp căn nhà mát mẻ hơn.

Nếu bạn muốn căn nhà bạn được mát mẻ hơn hãy liên hệ với chúng tôi Rèm cửa Quốc Huy.

Nên mua loại rèm cửa Bến Tre nào ?

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn. Có thể bạn cần chống nắng nhiều hơn cách nhiệt hoặc ngược lại, sau đây Rèm Quốc Huy sẽ gợi ý vài loại rèm được nhiều người ưu chuộng ở Bến Tre.

Các loại rèm tiêu biểu được nhiều người dùng

Rèm nhựa PVC Bến Tre

Rèm nhựa pvc Bến Tre là loại rèm trong suốt cách nhiệt tốt, thường dùng trong các gia đình để cản khí nóng từ bên ngoài vào và hơi lạnh từ phòng máy lạnh bay ra. Hoặc dùng trong các kho xưởng đông lạnh. Hoặc dùng siêu thị, nhà hàng, cửa tiệm. Với kiểu để màn định vị hoặc màn nhựa pvc kéo xếp, ngăn lạnh. Giúp người sử dụng cản được nhiệt mà lại dễ dàng di chuyển qua lại.

Rèm cửa Bến Tre
Rèm cửa Bến Tre

Rèm được làm từ các lá nhựa dẻo, sản xuất bằng công nghệ ép hiện đại. Có thành phần là nhựa PVC cao cấp, không độc hại, an toàn với sức khoẻ người dùng và thân thiện với môi trường.

Xem chi tiết rèm nhựa PVC Bến Tre tại đây

Rèm cửa chống cháy Bến Tre

Rèm cửa chống cháy Bến Tre với chất liệu vải có khả năng chống cháy là một trong những tiêu chí để phân biệt rèm vải thường và rèm vải cao cấp. Giúp căn nhà bạn chống lại các tai nạn hoả hoạn rất dễ xảy ra ở mùa khô nóng này.

Mua rèm cửa tại Bến Tre
Mua rèm cửa chống cháy tại Bến Tre

Tiêu chuẩn chống cháy được kiểm định rất khắc khe bởi Hiệp hội Chống cháy Hoa Kỳ. Nguyên lý chống cháy. Khi có mồi lửa bùng lên gần bộ rèm, nhiệt độ nóng sẽ làm rèm teo cứng lại, chống bắt lửa, giúp bạn có thời gian xử lý sự cố trước khi xảy ra hoả hoạn.

Xem chi tiết rèm cửa chống cháy Bến Tre tại đây

Rèm vải tự động Bến Tre

Rèm vải tự động Bến Tre với kiểu dáng một lớp và hai lớp. Khi bạn sử dụng rèm vải tự động hai lớp, căn nhà bạn sẽ toả ra sự sang trọng, và đẹp dẽ. Một hệ thống rèm tự động đẹp giúp căn nhà bạn, độc đáo, đẳng cấp và khác biệt với các căn nhà khác.

Rèm cửa tại Bến Tre
Rèm cửa tại Bến Tre

Với 2 lớp vải, một lớp voan mỏng ngoài với công dụng cản năng những không cản sáng và nhiệt. Và một lớp vải chính bên trong phòng là yếu tố chính giúp trang trí và cản nắng cách nhiệt. Bộ rèm kết hợp với nội thất bên trong cho căn nhà bạn hài hòa hơn.

Xem chi tiết rèm vải tự động Bến Tre tại đây

Rèm cầu vồng Bến Tre

Rèm cầu vồng Bến Tre Với mẫu mã đa dạng và nhiều màu sắc, phù hợp với rất nhiều loại không gian khác nhau, và có nhiều kiểu cách và hoa văn khác nhau. Chất vải chống tia cực tím tốt, an toàn cho người sử dụng.

Lớp rèm được may từ 100% vải tổng hợp, độ bền cao, khó đứt, chống bấm bụi, chống côn xâm nhập, an toàn sức khoẻ người dùng và thân thiên với môi trường.

Rèm cửa Bến Tre
Rèm cửa Bến Tre

Có thể sử dụng kéo tay kéo dễ dàng nhẹ nhàng. Hoặc dùng động cơ tự động điều khiển từ xa chạy êm, không ồn.

Khả năng điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn.

Phụ kiện được làm bằng hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện, được sơn cùng màu với màu rèm, màu sơn bóng đẹp.

Xem chi tiết rèm cầu vồng Bến Tre tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nội Thất Quốc Huy – MST: 0314136393

Hotline : 0906515537 – 02822535537  — Zalo Tư Vấn : 0906515537

Website : https://remquochuy.com  –  https://remcuatudong.vn

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.