RÈM CỬA QUỐC HUY TPHCM – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

Những cách sử dụng rèm cửa cao cấp ở các nước hiện đại có thể bạn chưa từng nghĩ tới

Bạn nghĩ rèm cửa cao cấp hay rèm vải thường chỉ dùng cho che nắng cửa sổ. Nhưng các nước tiên tiến hiện đại không dừng lại ở việc chỉ che nắng. Mà họ đã thiết kế ra các ý tưởng, cách sử dụng rèm cửa độc đáo mà có thể bạn chưa từng nghĩ ra, đầu tiên hãy hiểu sơ về rèm cửa cao cấp hay còn gọi là rèm vải.

Rèm cửa cao cấp, rèm vải là gì ?

Rèm cửa cao cấp, rèm vải là loại rèm kéo ngang được làm từ nhiều loại vải như: Voan, Cotton, Lụa, Nhung, Thổ, Bố, … Và loại thường dùng nhất là vải tổng hợp cao cấp, có độ bền cao, rèm may xếp ly, nếp gấp như quạt giấy. Có đa dạng màu sắc mẫu mã hoa văn.

Rèm cửa cao cấp
Rèm cửa cao cấp, rèm vải

Các cách sử dụng rèm cửa vải độc đáo trên thế giới

1. Dùng làm nền cho bức tường

cách sử dụng rèm cửa vải
Rèm cửa cao cấp dùng làm nền tường

Bạn không thích một bức tường đơn điệu và bạn cũng không thích sử dụng giấy dán tường, hay chỗ bạn thích ngồi gần ngay cửa sổ, bạn có thể làm một bộ rèm vừa làm nền cho tường vừa che nắng như hình trên.

2. Để phân chia một phòng thành nhiều phòng

cách sử dụng rèm cửa cao cấp
Các bộ rèm cửa cao cấp ngăn thành các phòng khác nhau

Bạn có một căn phòng lớn và không thể sử dụng nhiều chức năng trong cùng một căn phòng. Hoặc bạn muốn một phòng lớn dùng được cho nhiều người thì bạn hãy dùng rèm cửa cao cấp để phân chia một phòng thành nhiều phòng khác nhau. Vừa giá thành ít hơn làm tường và linh hoạt hơn khi di chuyển qua lại giữ các căn phòng.

3. Thiết kế thành rèm che giường ngủ

rèm vải
Rèm vải giúp bạn giữ ấm trong suốt mỗi buổi tối

Phòng ngủ bạn chưa đủ riêng tư ? Phòng ngủ bạn chưa đủ ấm áp ? Vậy bạn hay dùng rèm vải để che giường ngủ cho bạn. Bộ rèm sẽ giúp bạn khi trời lạnh, hơi lạnh được bên ngoài không thổi vào được và nhiệt độ cơ thể bạn được giữ lại giúp bạn luôn ấm ấp mỗi buổi tối, ngoài ra còn có thể cản các con muỗi khó chịu bay vào trong.

4. Dùng làm thành cửa che

cách sử dụng rèm cửa cao cấp
Rèm cửa cao cấp cửa sổ dùng làm cửa phòng, sao lại không ?

Bạn muốn một cánh cửa nhưng lại muốn di chuyển qua lại giữ các căn phòng nhanh hơn ? Hoặc không có cánh cửa nào phù hợp với mắt thẳm mỹ của bạn? Hoặc bạn không đủ kinh phí để làm một cánh cửa đẹp ?. Vậy nên bạn hãy dùng rèm cửa cao cấp, giúp bạn không phải đóng mở cửa liên tục, đa dạng mẫu mã màu sắc hoa văn và được thiết kế theo ý bạn với giá thành có thể rẻ hơn gấp đôi hoặc gấp ba so với một cánh cửa gỗ, kim loại cao cấp.

5. Làm rèm che tủ quần áo

rèm cửa cao cấp
Bộ rèm giúp thay thế tủ quần áo của bạn

Bạn không thích một cái tủ quần áo vừa lớn vừa cồng kềnh, khó di dời, mà lại đắt tiền. Hoặc các loại tủ có sẵn không đáp ứng được vẻ đẹp mà bạn mong muốn. Bạn có thể dùng một bộ rèm lớn và một không gian nhỏ để biến thành tủ quần áo độc nhất của bạn, với bộ rèm nhẹ nhàng dễ kéo, dễ di dời còn có thể dùng được đủ loại màu sắc và hoa văn tuỳ thích.

6. Dùng để che không gian bí mật của bạn

rèm vải
Rèm vải dùng để che không gian bí mật của bạn

Bạn từng muốn có một không gian siêu riêng tư, siêu tuyệt mật chưa ?. Với bộ rèm vải bạn có thể tạo ra một không gian nhỏ được che phủ bằng rèm. Một không gian chứa những điều riêng tư bí mật của bạn và chỉ có bạn biết nơi bí mật đó. Nghe giống làm điệp viên không ? Thử vậy đi.

7. Dùng làm phòng thay quần áo

rèm cửa cao cấp
Rèm vải ngăn phòng thay đồ và phòng tắm

Bộ rèm cửa cao cấp dùng để làm phòng thay đồ ở trong các tiệm thời trang chắc bạn đã thấy rồi, nếu bạn dùng cho căn nhà bạn sẽ giúp căn phòng hiện đại và đầy tiện nghi hơn đấy.

Trên đây là các kiểu dùng rèm độc đáo trên thế giới, bạn nên sở hữu một bộ giống vậy để căn nhà bạn đầy đủ hơn, hiện đại hơn. Hơn thế nữa, bạn lại tìm ra một cách độc đáo nào đó chưa từng ai nghĩ ra thì sao nhỉ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nội Thất Quốc Huy – MST: 0314136393

Hotline : 0906515537 – 02822535537  — Zalo Tư Vấn : 0906515537

Website : https://remquochuy.com  –  https://remcuatudong.vn

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Xưởng Kho Sản Xuất : 322 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM

 

 

 

 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.