RÈM CỬA QUỐC HUY TPHCM – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

Giá của rèm cửa tự động

Cửa sổ là một trong các đồ dùng nội thất thường dùng của mọi gia đình. Với nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Những loại rèm cửa thông thường đều sử dụng dây kéo tay, nhưng bạn vẫn có thể dùng động cơ rèm cửa tự động nếu rèm của bạn nhiều và nặng.

Rèm cửa tự động
Rèm cửa tự động

Rèm của tự động là gì ?

Rèm tự động là các loại rèm như bình thường, nhưng được dùng động cơ tự động, và được điều khiển từ xa bằng remote, không còn dây kéo

Các ngôi nhà hiện đại đang dần sử dụng rèm cửa tự động, vừa giúp bạn thuận tiện và an toàn hơn. Các rèm động cơ tận dụng được công nghệ thông minh để giúp bạn vận hành chúng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Giờ đây, rèm cửa tự động có thể được điều khiển từ xa chỉ bằng một nút bấm, bạn không còn phải lo lắng về việc các bộ rèm to nặng, dây kéo lộn xộn hoặc phải đi đến tận cái rèm mỗi khi bạn muốn nâng hoặc hạ bằng dây kéo rèm. Thay vào đó, bạn sẽ điều khiển rèm từ xa mọi lúc mọi nơi chỉ bằng một nút bấm.

Rèm cửa tự động
Rèm cầu vồng tự động

Giá của rèm cửa tự động là bao nhiêu?

Vì các loại rèm tự động sẽ hiện đại và tốt hơn nhiều rèm thường. Chúng chắc chắn sẽ đắt hơn một chút nhưng không phải là hoàn toàn nằm ngoài tầm với. Động cơ của 1 bộ rèm, tương ứng 1 cửa sổ là dao động trong khoảng từ 3 đến 6 triệu động.

Và tổng giá tiền cuối cùng bao gồm cả động cơ, loại rèm, mẫu mã, kích thước và các phụ kiện đi kèm.

Rèm cửa tự động không phải là thứ gì xa xỉ mà chỉ cho nhà siêu giàu hoặc phim khoa học viễn tưởng. Rèm tự động là một sản phẩm thông minh thực sự hiệu quả và nâng cao độ thẩm mỹ cho căn nhà của bạn

Khi công nghệ ngày càng phát triển và mở rộng. Giá cả đã giảm xuống đáng kể và giờ đây, bạn có thể dễ dàng sở hữu công nghệ tự động với giá cả hợp túi tiền bạn. Tất cả các loại thiết bị và sản phẩm sử dụng hàng ngày, từ tủ lạnh đến lò nướng, đèn đến điều hòa không khí, chuông cửa đến tấm che cửa sổ, mọi thứ đều có thể lập trình, nối mạng và có khả năng hoạt động từ xa ngay cả khi ở khoảng cách xa.

Rèm cầu vồng tự động
Rèm cầu vồng tự động

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nội Thất Quốc Huy – MST: 0314136393

Hotline : 0906515537 – 02822535537  — Zalo Tư Vấn : 0906515537

Website : https://remquochuy.com  –  https://remcuatudong.vn

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.